Sách mới về ngập kho - các dòng sách tiếng Anh đặc sắc năm 2023

Ngày tạo: 2023-05-24 490

Sau nhiều tháng chọn lọc kỹ càng các tựa sách được yêu thích và đặc sắc nhất từ những NXB nổi tiếng. Đợt hàng sách tiếng Anh chính hãng - lớn nhất năm của Thebookland vừa về đến kho tuần này. Nhiều kiện hàng mới toanh chỉ vừa đến đã được các đại lý sách sỉ “ôm” về gửi ngay cho độc giả đã pre-order. 

Sách mới về - các dòng sách tiếng Anh đặc sắc năm 2023

Với những khách hàng thân thiết tại Thebookland, dư vị mùi sách chính hãng “thơm lừng” và tranh minh họa đẹp từng mm chắc chắn là điều chiếm lấy trái tim và khiến bạn đọc thường xuyên ghé thăm. Không cần chờ đợi thêm nữa, Thebookland đang vận hàng hết 100% năng suất để gửi hết các đơn Pre-order cho các đọc giả thân yêu. 

Đầu tiên, những tựa sách văn học - thể loại luôn bán chạy tại Thebookland đã về hàng ngàn cuốn để phục vụ độc giả nhỏ tuổi. Trong đó, nổi bật là loạt tiểu thuyết Harry Potter nhiều phiên bản: bản minh họa bởi Jim Kay (4 cuốn chưa hoàn), minh họa bởi Jonny Duddle (bộ 7 cuốn), minh họa đặc sắc bởi Minalima (2 cuốn chưa hoàn). Hơn ⅓ các sách đã được Pre-order trước khi cập bến. 

Bên cạnh Harry Potter, các văn học thiếu nhi kinh điển và động lòng khác cũng được “đặt gạch” trước với số lượng nhiều. Kể đến như Winnie The Pooh Collection, The Incredible Peppa Pig Collection, Anne Of Green Gables, A Poem for Every Summer Day, The Bronte Collection, Enid Blyton Adventure,...

Những tựa sách được yêu thích năm này ngoài các tác phẩm văn học, là về chủ đề thiên nhiên, như The Science of Plants, Chris Packham's Nature Handbook, An Anthology of Aquatic Life, Fungarium, Flower Philosophy, The Complete Language of Flowers, The Secret Language of Flowers, Flower Porn,... Đồng thời, độc giả cũng quan tâm rất nhiều đến chủ đề về lịch sử, như các tựa sách khảo cổ: Signs & Symbols: An illustrated guide to their origins and meanings, Myths & Legends: An illustrated guide to their origins and meanings, Historium : With new foreword by Sir Tony Robinson, World History : From the Ancient World to the Information Age,...

Ngoài ra, tin vui dành cho các bố mẹ có sở thích đọc sách tiếng Anh, có nhiều ấn bản sách về phương pháp giáo dục con hiện đại và vô cùng dễ áp dụng cũng có sẵn tại Thebookland. Một số như: The Montessori Home, Montessori For Every Family, Mindful Pregnancy : Meditation, Yoga, Hypnobirthing, Natural Remedies,...

➤➤ Xem thêm:

Thebookland - Địa chỉ cung cấp sách tiếng Anh chính hãng chiết khấu cao

Thebookland là nhà sách tiếng Anh online sở hữu hơn 5000 đầu sách và đồ chơi giáo dục chính hãng của Anh, Mỹ. Đây là địa chỉ nhập sách số lượng lớn trực tiếp từ Nhà xuất bản, không qua trung gian, giấy tờ đầy đủ. Nếu bạn đang cần những tựa sách gốc đặc sắc giá tốt, thì Thebookland là nguồn sỉ hoàn hảo và lâu dài. 

Chúng tôi là nguồn cung cấp sách sỉ - chiết khấu cao cho các đại lý kinh doanh sách, trường học quốc tế, tư thục tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh doanh sách ngoại văn tiếng Anh thiếu nhi và người lớn, cùng 100% sách chính hãng với giá chiết khấu cao hơn những địa chỉ khác, chúng tôi luôn được các trường quốc tế, nhà sách đánh giá cao.

Với đội ngũ am hiểu về sách, bạn sẽ tìm thấy những tựa sách bán chạy trên Amazon từ các nhà xuất bản, nhà phát hành sách nổi tiếng thế giới như: Dorling Kindersley (DK), Usborne, Walker Books, Penguin, Quarto, Bloomsbury,... 

➤➤ Báo chí nói gì về nhà sách tiếng Anh online Thebookland:

Như vậy, bạn đọc đã điểm qua những thể loại sách tiếng Anh đặc sắc năm 2023 trong đợt hàng mới về của Thebookland. Mong rằng nội dung bài viết hữu ích cho Quý phụ huynh và bạn đọc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0936.749.847 hoặc email: info@thebookland.vn để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Sách mới về ngập kho - các dòng sách tiếng Anh đặc sắc năm 2023

Sau nhiều tháng chọn lọc kỹ càng các tựa sách được yêu thích và đặc sắc nhất từ những NXB nổi tiếng. Đợt hàng sách tiếng Anh chính hãng - lớn nhất năm của Thebookland vừa về đến kho tuần này. Nhiều kiện hàng mới toanh chỉ vừa đến đã được các đại lý sách sỉ “ôm” về gửi ngay cho độc giả đã pre-order.

Hành trình trở thành chủ hiệu sách tiếng Anh của mẹ bỉm sữa làm nghề thiết kế

Bắt nguồn từ nhu cầu cấp thiết là tìm kiếm những tựa sách giàu giá trị giáo dục cho con, chị Phạm Li Li đã xây dựng một tiệm sách ngoại văn online, cung cấp hàng nghìn những tựa sách và đồ chơi giáo dục chất lượng đến hàng ngàn trẻ em Việt Nam.

[English Wonderland] Tổng kết Workshop Vui học tiếng Anh tháng 3

Chiều ngày 18/03/2023, Thebookland rất vui mừng chào đón hơn 25 bạn nhỏ tới tham gia buổi workshop Vui học tiếng Anh tại Đà Nẵng. Bằng sự nhanh nhẹn và tinh thần ham học hỏi, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng, cùng nhau vượt qua các thử thách thú vị và "hack não" trong không khí tràn ngập tiếng cười.

[GOLDEN WEEK SALE] Tuần Lễ Sale Sách DK - Giảm giá đến 42%

Chào đón chuỗi ngày lễ Quốc tế vô cùng đặc biệt trong tháng 3: Quốc tế Rừng - Nước - Khí tương, Thebookland gửi tới quý khách chuỗi TUẦN LỄ SALE sách của các nhà xuất DK. Với chương trình GOLDEN WEEK SALE - GIẢM TỚI 42% toàn bộ sản phẩm có sẵn tại cửa hàng trực tuyến.