Mang ấm áp tới Chà Vàl - Quảng Nam dịp Tết Quý Mão 2023

Ngày tạo: 2023-01-30 283

Tết Quý Mão 2023 vừa qua, không khí đón năm mới của các hộ gia đình tại Thôn La Bơ, xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam trở nên nhộn nhịp và tràn ngập tiếng cười, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi năm nay, những gia đình tại đây đón Tết cùng nhóm tình nguyện Hand In Hand, các bạn tình nguyện viên mang theo lòng nhiệt huyết, tình yêu thương và những món quà vô cùng ấm áp.​


Được biết Hand In Hand là CLB Tình nguyện viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết thuộc Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua kẻ từ năm thành lập vào 2006, Hand In Hand đã tổ chức, gây quỹ nhiều hoạt động hằng năm để giúp đỡ nhiều địa bàn, cơ sở, cá nhân khó khăn và vùng sâu vùng xa. Là một CLB năng nổ với các phong trào tình nguyện, từ sửa sang nhà cửa đến dạy học cho trẻ em, xây dựng các khu vui chơi nhỏ tại các thôn xóm xa,... Hand In Hand được biết đến cùng tình cảm sâu sắc từ bà con trên địa bàn, những hành động đẹp này cũng được báo chí đưa tin lan tỏa.
Nhằm đem những hoạt động xã hội và khoảnh khắc ý nghĩa tới nhiều bạn đọc hơn nữa, Thebookland góp một ít ấm áp là sách vở và bút viết cùng CLB Hand In Hand tới cho các em nhỏ trong thôn. Mong rằng các em nhận được sự quan tâm này và có thêm nguồn động lực để nỗ lực học tập tốt hơn.

 


Bên cạnh đó, CLB Hand In Hand gói bánh Chưng, bánh Tét, tặng nhiều phần quà, tân trang lại nhà cửa, mang lại không khí Tết vui vẻ và nhộn nhịp hơn cho các gia đình. Bên cạnh đó, không thể thiếu các hoạt động vui chơi, giao lưu cùng bà con và đặc biệt là cho trẻ em tại đây. Thông qua chương trình này, Thebookland cảm ơn CLB đã thay mặt gửi những món quà của chúng tôi tới các em và mang đến nhiều khoảnh khắc chào mừng năm mới đáng nhớ và vô cùng thân yêu. Mong rằng những hành động ý nghĩa sẽ này sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều hành động đẹp hơn nữa trong tương lai.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

[English Wonderland] Tổng kết Workshop Vui học tiếng Anh tháng 3

Chiều ngày 18/03/2023, Thebookland rất vui mừng chào đón hơn 25 bạn nhỏ tới tham gia buổi workshop Vui học tiếng Anh tại Đà Nẵng. Bằng sự nhanh nhẹn và tinh thần ham học hỏi, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng, cùng nhau vượt qua các thử thách thú vị và "hack não" trong không khí tràn ngập tiếng cười.

[GOLDEN WEEK SALE] Tuần Lễ Sale Sách DK - Giảm giá đến 42%

Chào đón chuỗi ngày lễ Quốc tế vô cùng đặc biệt trong tháng 3: Quốc tế Rừng - Nước - Khí tương, Thebookland gửi tới quý khách chuỗi TUẦN LỄ SALE sách của các nhà xuất DK. Với chương trình GOLDEN WEEK SALE - GIẢM TỚI 42% toàn bộ sản phẩm có sẵn tại cửa hàng trực tuyến.

[English Wonderland] Workshop Vui học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Đà Nẵng

Với mong muốn tạo một môi trường lành mạnh để trẻ có thể vui chơi và học tập, làm quen với Tiếng Anh thông qua các hoạt động tương tác thú vị, Thebookland tổ chức workshop học Tiếng Anh vì mục đích cộng đồng - HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ.

Đợt Pre-Order sách quốc tế lớn nhất năm - Giảm từ 40-50% giá bìa

Bạn đọc sẽ được Pre-order sách tiếng Anh từ các NXB lớn nhất thế giới, giá SIÊU ưu đãi giảm từ 40-50% so với giá bìa. Chắc chắn đây là cơ hội cho các bạn yêu đọc sách sở hữu được những tựa sách hot và mới nhất thị trường, với giá cực hấp dẫn.